Giá xe Yamaha, Moto xe máy, News

Yamaha FZ V3 2019: sắp ra mắt có gì mới

Yamaha FZ V3 2019: sắp ra mắt có gì mới

Thế hệ mới Yamaha FZ V3 sẽ có thiết kế đèn pha và bình xăng khá giống với người anh em FZ25, tuy nhiên động cơ của xe vẫn không có gì thay đổi.

Mới đây, một người dùng tại Ấn Độ đã tình cờ bắt gặp và chụp lại được hình ảnh một chiếc Yamaha FZ với lớp ngụy trang đang chạy thử trên đường. Điều này cho thấy Yamaha Ấn Độ đã và đang thực hiện nâng cấp chiếc naked bike phân khối nhỏ Yamaha FZ. Nếu ra mắt trong tương lai gần thì chiếc naked bike này có thể được gọi là Yamaha FZ V3, tương tự như cách gọi mà hãng áp dụng cho mẫu Yamaha R15 V3.

Hình ảnh mẫu xe chạy thử được cho là Yamaha FZ V3

Dựa vào hình ảnh trên, có thể thấy Yamaha FZ V3 vẫn giữ lại một số thiết kế từ thế hệ thứ hai, kết hợp với ngoại hình của chiếc Yamaha FZ25.

Cụ thể hơn, phần đầu xe, đặc biệt là đèn pha khá giống với FZ25, vì vậy nhiều khả năng xe cũng sẽ được trang bị đồng hồ kỹ thuật số có thiết kế tương tự. Bên cạnh đó, đường nét thiết kế bình xăng và ốp bình xăng dường như cũng thừa hưởng thiết kế của của FZ25.

Thay đổi đáng chú ý của Yamaha FZ V3 là đèn pha và thiết kế bình xăng

Ở phần đuôi xe, Yamaha FZ V3 sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ hiện tại với đuôi xe nhọn, phần đèn hậu được đưa thấp xuống dưới, tích hợp vào dè chắn bùn cùng xi-nhan. Một điểm khác nữa của Yamaha FZ V3 so với V2 là thiết kế ống xả và dè chắn bùn phụ hoàn toàn mới.

Nhìn vào bưởng máy, dường như Yamaha FZ V3 vẫn sẽ tiếp tục sử dụng động cơ của bản V2 hiện tại, vì vậy hiệu năng vận hành của xe cũng sẽ không thay đổi. Động cơ mà FZ V2 đang sử dụng là loại xylanh đơn, dung tích 149cc, làm mát bằng gió, sản sinh công suất 13,1 mã lực và mômen xoắn cực đại 12,8 Nm. Nói cách khác Yamaha FZ V3 sẽ là một bản facelift với một số thay đổi về ngoại hình.

Về mặt trang bị, có vẻ như Yamaha FZ V3 sẽ được trang bị phanh đĩa ở cả trước và sau, tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đơn.

Với những hình ảnh như trên thì có vẻ như Yamaha FZ V3 đã khá sẵn sàng để chờ ngày ra mắt. Rất có thể Yamaha Ấn Độ sẽ chính thức ra mắt thế hệ mới của Yamaha FZ tại triển lãm Auto Expo 2019 diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Nguồn Tinxe vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *