News, Siêu xe độ xe

Yamaha X-Max300 độ chuyên nghiệp hệ thống phanh Brembo Billet

Yamaha X-Max300 độ chuyên nghiệp hệ thống phanh Brembo Billet

Yamaha X-Max300 là mẫu tay ga khá được ưa chuộng riêng tại thị trường Thái Lan, xuất hiện với vô số bản độ đẳng cấp từ trước đến nay. Sở hữu động cơ Blue Core mạnh mẽ ở phân khúc 300 phân khối, khiến cho các tín đồ Scooter phải mê mẫn và lựa chọn để thực hiện nhiều ý tưởng trên chính chiếc xe này, và hôm nay hãy cùng chiêm ngưỡng gã X-Max300 sau khi được nâng cấp dàn trang bị cộm cán từ thương hiệu Brembo.
Mạnh mẽ với thiết kế ban đầu được Yamaha cung cấp, sở hữu gam màu xám nhám khá ấn tượng, nhấn mạnh từng góc cạnh trên cơ thể của chiếc xe.


Thay đổi cần thiết và làm nổi bật bản độ chúng ta nói đến, đầu tiên là hệ thống cùm phanh Brembo Billet hoạt động với cốc bình dầu Ant-Lion, ốc xả dầu Stahlbus.


Điểm đang chú ý ở bài viết này là hệ thống phanh được thay đổi choáng ngợp khi sử dụng cụm phanh brembo Billet HP cao cấp cho dòng sản phẩm tay ga tầm trung này, đây là điều khá xa xỉ, chỉ dành cho những tín đồ quá đam mê xe độ mới dám bỏ số tiền lớn ra để trang bị option này, hoàn thiện với nó là bộ pát nhôm CNC 3d nguyên khối, bộ dây dầu Earl’s, ngắt dầu Stahlbus.


Hệ thống giảm shock sau được thay đổi đáng đồng tiền bát gạo với cặp Ohlins bình dầu rời với khả năng tùy chỉnh tải trước cao cấp, giúp thêm phần nổi bật khi thay đổi các núm chỉnh CNC.


Cung cấp phần âm thanh thêm phần sống động và tạo ra sức mạnh cao hơn so với tiêu chuẩn khi thay đổi ống xả độ, và ở bản độ được nói đến, chủ xa đã trang bị dàn ống xả Akrapovic Carbon.


Ở phần cuối bánh sau, bản độ được cân nhắc thay đổi hiệu suất phanh và độ thẩm mỹ với trang bị cụm phanh brembo Billet 2pis đối xứng, đi kèm với nó là bộ pát nhôm CNC 3d nguyên khối khá chắc chắn.

Theo 2banh vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *